?Cảnh báo  #Tuyệt đối không được làm điều này sau khi uống rượu bia

Rượu giúp mọi người có thể gần lại nhau hơn, giúp cuộc vui trở nên ý nghĩa. Tuy nhiên sau khi uống rượu nhiều người thấy say hoặc choáng váng của men rượu khiến bạn không còn được tỉnh táo, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khoẻ, thậm chí có thể dẫn tới tử vong. Vì thế nhận thức được những việc không nên làm dưới đây để tránh những hậu quả đáng tiếc.
Không uống quá nhiều cà phê, trà đặc, đồ uống có ga.
Sau khi uống rượu xong chúng ta sẽ bị mất nước và có cảm giác khát nước. Vì thế các quý ông thường uống đồ uống như cà phê, nước uống có ga,…
Tuy nhiên khi cơ thể đang có chất cồn trong người thì không nên uống nhiều cà phê vì thức uống này sẽ khiến cho tình trạng thiếu nước trầm trọng hơn.
Uống trà đặc có thể làm tim đập nhanh hơn, không có lợi cho thận khi thận đang phải vất vả đào thải cồn từ bia, rượu.
Uống rượu pha với nước ngọt càng nguy hại cho cơ thể. Rượu trắng thông thường có chứa cồn, khi rượu và khí ga găp nhau trong cơ thể, sẽ làm lượng cồn nhanh chóng lan toả khắp cơ thể, đồng thời sản sinh lượng CO2 gây nguy hại cho gan, thận và dạ dày. Thậm chí sẽ làm cho ruột và dạ dày chảy mái.
Uống nước có ga sau khi uống rượu sẽ khiến lượng cồn trong cơ thể nhanh chóng thẩm thấu vào hệ thần kinh trung ương, làm tăng huyết áp. Vì thế tuyệt đối không nên uống nước có ga sau khi uống rượu.

➡️Kinh nghiệm để giải rượu hiệu quả

Cách nhanh nhất là cho nôn ra: Rượu có thành phần chính là Ethanol, đây là chất làm cho gan và thận phải làm việc cật lực. Hàm lượng Ethanol trong máu cao sẽ làm cho bạn cảm thấy choáng váng, chóng mặt, buồn nôn, đi dứng loạng choạng. Vì vậy cách giải rượu đơn giản và nhanh nhất đó chính là làm cho rượu không đi vào sâu cơ thể bằng cách nôn cho rượu ra ngoài.
Nước chanh nóng có chút muối vài lát gừng sẽ rất tốt cho những lần “quá chén”. Bạn chỉ cần cắt đôi quả chanh vắt lấy nước cốt, cho vào tách nước nóng sau đó thêm đường, chút muối và lát gừng, khuấy đều. Cho người say dùng nóng. Đây sẽ là một loại nước uống giúp người say giải rượu, nhanh chóng tỉnh táo, dễ chịu hơn.
Nước cơm hoặc cháo nóng loãng: Sau khi uống rượu, nếu uống một bát nước cơm hoặc một bát cháo loãng thì không còn gì tốt hơn để giúp bạn giải rượu, bởi khi cồn gặp nước cơm, cháo nóng sẽ tạo nên hiện tượng kết tủa, từ đó làm giảm lượng cồn hấp thu vào máu.
Cách tiện dụng, an toàn và hiệu quả nhất hiện nay – Nước bù điện giải Iondrink nhập khẩu Nhật Bản
Khi uống rượu, cơ thể sẽ bị mất nước, đặc biệt là bị mất các chất ion trầm trọng dẫn tới khát nước và mệt mỏi. Vì vậy việc bổ sung #iondrink sẽ làm cơ thể bớt say rượu, tỉnh táo hơn.
————————————
?ION DRINK – NƯỚC ĐIỆN GIẢI “KHÔNG ĐƯỜNG” NHẬT BẢN
?Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc.

————————————

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *