Giới thiệu

Lịch sử hình thành:

Ngày 21/01/2016: Công ty TNHH Phân Phối Trung Đức được thành lập theo giấy CNĐKKD số 0107312107 tại Hà Nội với trụ sở chính tại số 3, dẫy B11 khu tập thể nhà máy Cơ khí Yên Viên, Huyện Gia Lâm, TP. Hà Nội

Và văn phòng đại diện tại số 18, ngách 31/8 Phan Đình Giót, Phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Doanh nghiệp được điều hành bởi CEO Lê Anh Quân – Người có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối Dược phẩm, Thực phẩm chức năng, Vật tư Y tế tại Việt Nam.

Tầm nhìn:

Trở thành doanh nghiệp phân phối uy tín cho các hãng Dược phẩm, Thực phẩm chức năng và Vật tư Y tế đến từ các nước phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ và Châu Âu với cam kết chất lượng sản phẩm tốt nhất, dịch vụ uy tín và giá thành hợp lý.

Là cầu nối thương mại giữa các nhà sản xuất uy tín trên thế giới với các doanh nghiệp phân phối vừa và nhỏ tại Việt Nam.

Sứ mệnh:

Đối với người tiêu dùng: Trung Đức cam kết mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm có chất lượng nổi trội, hiệu quả cao, dịch vụ tận tâm và giá thành hợp lý.

Đối với nhân viên: Là nơi hội tụ những nhân viên có thái độ tốt, trung thực và trách nhiệm trong công việc. Công tác đào tạo luôn được Trung Đức ưu tiên hàng đầu để xây dựng đội ngũ nhân viên theo kịp sự phát triển của công ty và xã hội.

Đối với đối tác: Trung Đức hoạt động với phương châm “ Trung thực – Trách nhiệm – Hợp tác công bằng”.

Giá trị cốt lõi:

Trung thực

Trách nhiệm

Phát triển con người

Khách hàng là trọng tâm

Vì sức khỏe cộng đồng

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *