5 suy nghĩ sai lầm khi tập thể thao làm ảnh hưởng tới sức khỏe chúng ta

Khi chạy phải chạy khoảng cách dài?
Điều này tuyệt đối không đúng. Những người chạy bộ với khoảng cách ngắn và những người chạy marathon đều có chung tình trạng tim mạch. Tuy nhiên các bài tập chạy bộ nhẹ nhàng tốt hơn cho cơ thể, tim mạch và hệ hô hấp.

Tập thể dục làm bạn muốn ăn nhiều hơn?
Nếu cảm thấy thực sự đói sau khi tập luyện, nghĩa là bạn đã tập luyện không đúng. Trong thực tế, tập luyện thể dục sẽ giúp bạn hạn chế được những cơn đói.

Tập yoga giúp chữa đau lưng?
Yoga không thể chữa được những cơn đau lưng. Nếu đau lưng bắt nguồn từ các vấn đề về cơ bắp, thì việc kéo dãn các cơ giúp có thể làm cơn đau biến mất. Nhưng nếu bạn bị đau lưng do các vấn đề nghiêm trọng hơn, như thoát vị đĩa đệm hay gai cột sống, yoga có thể gây hại cho cơ thể. Trước khi luyện tập, ta nên hỏi ý kiến tư vấn của bác sỹ để đem lại hiệu quả tốt nhất.

Thời gian tốt nhất để tập luyện là buổi sáng??
Mọi người thường có suy nghĩ rằng thời gian luyện tập thể dục tốt nhất là buổi sáng. Tuy nhiên điều này chắc chắn là không đúng. Bởi thời gian tốt nhất để tập luyện là thời gian mà cơ thể của bạn cảm thấy sẵn sàng. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng không có sự khác biệt đáng kể giữa tập luyện thể dục vào ban ngày và ban đêm.

Nước uống tăng lực giúp tăng cường thể lực trong khi tập luyện??
Nước uống tăng lực không có gì khác ngoài đường và nước. Các chuyên gia hàng đầu khuyên bạn nên uống nước lọc tinh khiết hoặc nước điện giải #không_đường, uy tín sẽ đảm bảo sức khoẻ.
————————————
?ION DRINK – ĐÚNG CHẤT NHẬT, BẬT ĐAM MÊ
?Sản phẩm bán tại hệ thống nhà thuốc VINFA (tập đoàn Vingroup), chuỗi nhà thuốc REMEDI, chuỗi nhà thuốc Tuệ Minh, chuỗi nhà thuốc Thái Bình và các nhà thuốc lớn trên toàn quốc.
———————————
 Sản xuất bởi FINE JAPAN Co…,LTD
 Tiếp thị & phân phổi: Công ty TNHH phân phối Trung Đức
? Địa chỉ: Số 18, ngách 31/8 Phan Đình Giót, Thanh Xuân, Hà Nội
? HOTLINE : 0243 2323 551 – 0869 360 686

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *