Trần Vân – Nữ VĐV có gương mặt ấn tượng nhất giải đua xe đạp Sầm Sơn 2018

Dưới cái nắng oi ả của tháng 5 rực lửa, có một bóng hồng kiên cường vượt qua rất nhiều đối thủ để giành giải Nữ vận động viên về nhất (độ tuổi 41) trong giải đua lần này, đó là chị Trần Vân đến từ Câu lạc bộ xe đạp Đông Trù – Hà Nội.

Anh chị em trong làng xe đạp hay gọi đùa chị với cái tên “Người đàn bà thép – Ironlady” khi chị không chỉ tham gia nhiều sự kiện của xe đạp phong trào (các giải đua đường bằng, đạp xe thử thách leo núi vì mục đích gây quỹ từ thiện) mà còn góp mặt ở cả các giải chạy trail marathon, và thử sức ở 3 môn phối hợp (bơi, đạp, chạy) của giải quốc tế Ironman.

ION DRINK rất vui khi được đồng hành cùng giải đua xe đạp năm nay và mang đến nguồn năng lượng dồi dào cho các vận động viên, tiếp sức cho các anh chị trong nhiều giải đua thể thao, mang tinh thần thể thao, tinh thần chiến thắng cho những con người đam mê nó. VĐV Trần Vân cho biết: “Nước điện giải rất cần thiết cho các vận động viên tập luyện với cường độ cao và thể thao ngoài trời. Khi uống nước của ION DRINK tài trợ tại giải Sầm Sơn, mình thấy hương vị có mùi quả vải thơm mát và đặc biệt là không bị ngọt. Mình cũng khá bất ngờ đây là sản phẩm nhập khẩu từ Nhật Bản và được tài trợ tại giải này, nên chất lượng chắc không phải băn khoăn”.

Giải đua xe đạp Sầm Sơn – Cúp tình anh em năm 2018 vừa khép lại với bao niềm vui và cả những ánh mắt ngậm ngùi. Một giải đua phong trào xong nhiệt huyết và ý chí quyết tâm không hề thua kém các giải đua chuyên nghiệp. Tinh thần thể thao đỉnh cao mang lại cho rất nhiều người không chỉ sức khỏe, ý chí và cả tinh thần chơi đẹp, hình ảnh đẹp, đầy tinh thần thượng võ.
——————————————
Nằm trong chuỗi các hoạt động Lễ hội du lịch Sầm Sơn năm 2018, sáng ngày 6/5 diễn ra giải đua xe đạp thường niên Cúp tình anh em. Giải đấu thu hút gần 400 tay đua đến từ 36 đoàn trong cả nước và 4 đoàn quốc tế tham gia ở 5 nội dung nam, nữ. Mỗi đội đua tài trên tuyến đường có chiều dài 26 km đến 32 km. Điểm xuất phát và về đích tại sân khấu bãi tắm B, đường Hồ Xuân Hương, thành phố Sầm Sơn . Các VĐV tham dự được chia làm 5 nhóm tuổi: Lứa tuổi Nữ trẻ lứa tuổi từ 18 tuổi đến 40 tuổi; Nữ từ 41 tuổi trở lên; nam từ 18 đến 40; Nam trung từ 40 tuổi đến 55 tuổi trở lên; nam từ 56 tuổi trở lên.

Photo: By Võ Minh Nhật
——————————————
IONDRINK – BÙ NƯỚC,VÀ CÁC CHẤT ĐIỆN GIẢI NHẬT BẢN

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *