NHỮNG LỢI ÍCH MÀ MEN VI SINH ĐƯỜNG RUỘT ĐEM LẠI

Bạn có hay bị đau bụng, khó tiêu hay ăn đầy đủ nhưng lại không hấp thụ được dưỡng chất trong thực phẩm? Hãy theo dõi bài viết này để khám phá hệ vi sinh trong đường ruột đồng thời viết được men vi sinh đường ruột đem lại lợi ích gì cho bạn nhé!

 

Trong đường ruột của hệ tiêu hoá, có khoảng hơn 1000 loại vi sinh vật đường ruột khác nhau và số lượng của chúng lên đến chục nghìn tỷ con, bao gồm cả lợi khuẩn và hại khuẩn sống trong đường ruột của chúng ta. 

Thế nên, nếu hiểu được vai trò cũng như các tác hại liên quan đến hệ vi khuẩn này có thể giúp bạn phát hiện sớm được bệnh về hệ tiêu hoá đồng thời có những biện pháp để hạn chế những chứng bệnh khác. 

 

TÌM HIỂU VỀ HỆ SINH VẬT TRONG ĐƯỜNG RUỘT 

Hệ sinh vật trong đường ruột hay còn biết đến là hệ vi sinh đường ruột là một cộng đồng bao gồm nhiều chủng loại sinh vật sống (lợi khuẩn, hại khuẩn và sinh vật khác) trong hệ tiêu 

hoá đường ruột của chúng ta. Thông thường, những vi sinh này ít sống trong dạ dày và ruột non, nơi thích hợp để hệ vi sinh này phát triển chính là ruột già (đại tràng) với lượng lớn khoảng 10^12 tế bài/gram đường ruột. 

Ngoài ra, hệ vi sinh này thay đổi dựa vào sự thay đổi chế độ ăn, lối sống sinh hoạt hay thành phần thực phẩm chúng ta nạp vào cơ thể hàng ngày. Cũng là nguyên nhân khiến hệ vi sinh này mất cân bằng, tạo cơ hội cho vi khuẩn có hại tấn công, gây ra các bệnh về tiêu hoá như Viêm đại tràng, đau ruột kích thích, rối loạn tiêu hoá hay khiến cơ thể hấp thu dưỡng chất kém. 

Cũng chính vì thế, các chuyên gia về sức khỏe thường xuyên khuyến khích mọi người bổ sung Probiotics – men vi sinh (lợi khuẩn) từ sớm để phòng tránh bệnh về đường ruột. 

 

MEN VI SINH ĐƯỜNG RUỘT ĐEM LẠI LỢI ÍCH GÌ? 

Khi chúng ta bổ sung men vi sinh vào cơ thể, là bổ các chủng loại vi khuẩn có lợi sẽ giúp cho cơ thể:

  • Cân bằng hệ vi sinh đường ruột, ức chế các hoạt động của hại khuẩn gây bệnh cho đường ruột. 
  • Giúp bạn có cảm giác ăn ngon miệng hơn, hỗ trợ hệ tiêu hoá hấp thu dưỡng chất.
  • Hỗ trợ bạn trong quá trình điều trị các bệnh liên quan đến đường ruột như viêm đại tràng, đau ruột kích thích, rối loạn tiêu hoá,…
  • Ngoài ra, men vi sinh còn có tác dụng giúp tinh thần tốt hơn do ăn uống sinh hoạt đều độ và khoa học hơn. 

NHỮNG CHỦNG LOẠI MEN VI SINH ĐƯỜNG RUỘT HỖ TRỢ TỐT NHẤT 

Lợi khuẩn trong men vi sinh có nhiều chủng loại, tuy nhiên để hỗ trợ đường ruột tốt nhất thì có lẽ những loại chủng lợi khuẩn phổ biến này: Lactobacilli, Bifidobacteria, Bacillus clausii,… Lactobacilli,… chúng có nhiệm vụ  bảo vệ ruột, tăng hệ miễn dịch kháng lại bệnh.

Đặc biệt, trên thị trường hiện nay, men vi sinh Nutri D-Day là một trong những loại men có nguồn gốc từ Hàn Quốc, được các chuyên gia đánh giá cao với hơn 20 tỷ lợi khuẩn và 19 loại chủng men có trong 1 viên thuốc 500mg. 

Hiện nay, Nutri D-Day được nhập khẩu trực tiếp nguyên hộp bởi công ty TNHH Phân Phối Trung Đức và phân phối trực tiếp tại Việt Nam, bạn sẽ hạn chế được nguy cơ mua nhầm sản phẩm kém chất lượng mà còn sở hữu mức giá tốt đấy nhé! Liên hệ HOTLINE:  0869 360 686. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *