MEN VI SINH NUTRI D-DAY: CHIẾN BINH BẢO VỆ ĐƯỜNG RUỘT KHỎI VIÊM ĐẠI TRÀNG

Những biểu hiện của chứng viêm đại tràng? Liệu men vi sinh Nutri D-Day có là chiến binh bảo vệ đường ruột khỏi viêm đại tràng? Mua men vi sinh Nutri D-Day ở đâu chính hãng? Hãy cùng theo dõi bài viết để giải đáp những thắc mắc này bạn nhé! 

 

Một trong những căn bệnh phổ biến và thường gặp cả ở người lớn dù là nam hay nữ đó là Viêm đại tràng hay còn có tên khoa học chính là “hội chứng ruột kích thích”.. Phần lớn những người mắc chứng bệnh này là do chế độ ăn uống và sinh hoạt không đều độ, thất thường, hoặc do sử dụng thực phẩm không có nguồn gốc rõ ràng. 

 Ngoài ra còn một số nguyên do khác như nhiễm khuẩn (vi khuẩn Rotavirus, ký sinh trùng lỵ amip, giun kim, tóc, đũa), nội tiết tố trong cơ thể có sự thay đổi, hay động mạch cung cấp máu hẹp,… đều gây ra bệnh viêm đại tràng. 

 

NHỮNG BIỂU HIỆN CỦA NGƯỜI VIÊM ĐẠI TRÀNG  

Viêm đại tràng là bệnh liên quan đến hệ tiêu hoá với nhiều biểu hiện phức tạp. Để nhận biết được bạn có bị viêm đại tràng hay không, hãy xem qua các biểu hiện bệnh dưới đây: 

Nếu bạn bị Viêm đại tràng cấp tính:

  • Do lỵ amip, bạn sẽ cảm thấy bụng đau quặn từng cơn kèm theo việc đi đại tiện liên tục, tuy nhiên chất thải sẽ có máu và chất nhầy. 
  • Do lỵ trực khuẩn, bạn sẽ cảm thấy đau bụng đi kèm với sốt và tiêu chảy với tần suất lớn, chất thải sẽ có máu. Viêm đại tràng cấp do lỵ trực khuẩn khá nguy hiểm thế nên nếu nhận ra những triệu chứng này bạn nên đến trung tâm y tế gần nhất để khám chữa bệnh. 
  • Ngoài ra, nếu do một số nguyên nhân khác bạn sẽ gặp phải triệu chứng đau thắt bụng dưới, đau từng cơn ngay khu vực ruột già, tiêu chảy đột ngột, chất thải lỏng có máu, khiến cơ thể yếu và mệt người. 

 

Nếu bạn bị Viêm đại tràng mãn tính:

  • Phổ biến nhất là biểu hiện đau bụng kèm đi đại tiện nhiều lần trong ngày. 
  • Đôi khi có thể bị táo bón với chất thải khô, kèm đau bụng dưới thường gặp ở nữ giới và người cao tuổi. 
  • Ngoài ra, bạn còn có thể cảm thấy đầy bụng, trướng hơi, ăn khó tiêu kèm chán ăn mệt người. 

Đối với người bị Viêm đại tràng cấp hay mãn tính thì đều được khuyến dùng men vi sinh để cân bằng hệ vi khuẩn, ức chế khả năng hoạt động của hại khuẩn (vi khuẩn có hại). 

 

MEN VI SINH NUTRI D-DAY LÀ GÌ? 

Nutri D-Day là loại men vi sinh Hàn Quốc duy nhất trên thị trường có chứa đến 19 loại chủng men và 20 tỷ lợi khuẩn trong 1 viên 500mg tốt nhất cho đường ruột được phân phối trực tiếp tại thị trường Việt Nam do Công ty  TNHH Phân Phối Trung Đức nhập khẩu nguyên hộp từ Hàn Quốc. 

Chủng lợi khuẩn có trong Nutri D-Day bao gồm: Lactococcus lactis, Streptococcus thermophilus, Enterococcus faecium, Lactobacillus plantarum, Lactobacillus acidophilus, Bifidobacterium animalis ssp.lactis, Lactobacillus helveticus, Lactobacillus gasseri, Lactobacillus bulgaricus, Lactobacillus fermentum, Lactobacillus reuteri, Bifidobacterium longum, Lactobacillus casei, Bifidobacterium bifidum, Bifidobacterium breve, Lactobacillus salivarius, Lactobacillus paracasei, Lactobacillus rhamnosus, Enterococcus faecalis (chứa hơn 1.109 CFU lợi khuẩn sống) và Dextrin], nấm men khô (chứa selenium 22µg), oxit kẽm (kẽm 4,25mg), Dextrin, Fructooligosaccharide, Magiê Stearate, Silicon Dioxide. 

 

NUTRI D-DAY: CHIẾN BINH BẢO VỆ ĐƯỜNG RUỘT KHỎI VIÊM ĐẠI TRÀNG 

Men vi sinh Nutri D-Day có tác dụng chính là bổ sung lợi khuẩn cho những người bị rối loạn tiêu hoá, đau ruột kích thích, hấp thu kém, đặc biệt là người bị viêm đại tràng. 

Với hiệu quả chính là hỗ trợ tăng cường sức khỏe cho hệ tiêu hoá, đường ruột và giúp tăng cường hệ vi sinh đường ruột, cân bằng lại hệ vi khuẩn và hạn chế sự tấn công của hại khuẩn. Vậy nên, men vi sinh Nutri D-Day còn là “chiến binh” bảo vệ đường ruột khỏi viêm đại tràng nữa đấy. 

 

Để có thêm thông tin về sản phẩm Nutri D-Day, bạn có thể liên hệ HOTLINE: 0869 360 686 nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *