HƯỚNG DẪN CÁCH DÙNG MEN VI SINH TỪ BÁC SĨ CHUYÊN MÔN 

Việc uống men vi sinh sai cách sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả men vi sinh, tệ hơn nữa là gây ra những tác hại xấu. Vì vậy, bài viết này sẽ giúp hướng dẫn cách dùng men vi sinh hiệu quả nhất theo bác sĩ chuyên môn đấy nhé! 

Việc dùng men vi sinh để bổ sung lợi khuẩn, giúp phát triển hệ tiêu hoá hiện nay đang rất phổ biến đối với trẻ nhỏ và một số người có bệnh về tiêu hoá như viêm đại tràng, ruột kích thích, rối loạn tiêu hoá hay người kém hấp thu dinh dưỡng. 

Tuy nhiên, nếu bạn không biết cách sử dụng men vi sinh thì ắt hẳn kết quả sẽ bị phản tác dụng. Chính vì thế, sau đây sẽ là hướng dẫn cách dùng men vi sinh. 

CÁCH DÙNG MEN VI SINH HIỆU QUẢ NHẤT 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại men vi sinh, liệu cách dùng các loại men vi sinh này có giống nhau? 

                                                          Cách dùng men vi sinh hiệu quả

Theo hướng dẫn của ThS. DS. Lê Thị Kim Thanh – Nguyên Trưởng khoa Dược, bệnh viện Phụ sản Hà Nội cho biết: 

“Khi ta chọn các sản phẩm sử dụng thì phải căn cứ vào 2 yếu tố là đối tượng và mục đích sử dụng để hỗ trợ bệnh như thế nào? Để có thể lựa chọn loại chủng men vi sinh đạt hiệu quả”. 

Đồng thời, vi khuẩn có lợi được men vi sinh bổ sung vào thông thường “sống ở nhiệt độ 20 độ C, trên 30 độ C thì sẽ có rất nhiều lợi khuẩn bị tiêu diệt.” Chính vì như thế, có 2 nguyên tắc trong cách dung men vi sinh mà bạn phải biết: 

  • Thứ nhất, nên pha men vi sinh trong nước sôi để nguội, nhiệt độ không nên quá 30 độ C. 
  • Thứ hai, nên uống men vi sinh trước khi ăn 1 tiếng để đạt được hiệu quả tốt nhất. 

HẬU QUẢ XẤU KHI DÙNG MEN VI SINH SAI CÁCH

Bên cạnh việc biết được cách dùng men vi sinh hiệu quả, thì chúng ta cũng nên nắm được những hậu quả xấu khi dùng men vi sinh sai cách để né tránh:

  • Nếu bạn bỏ men vi sinh vào cháo nóng hoặc nước uống nóng khác sẽ khiến vi sinh có thể chết, và không đem lại tác dụng như mong muốn. 
  • Để men vi sinh đã pha từ sáng đến chiều cũng khiến vi sinh có lợi mất hết công dụng của nó
  • Dùng chung với thuốc khách sinh sẽ khiến kháng sinh tiêu diệt vi khuẩn có lợi, bạn uống đều đặn nhưng lại không đem lại kết quả. 

CÓ NÊN CHỌN MEN VI SINH NUTRI D-DAY HÀN QUỐC? 

Hiện nay, men vi sinh là loại dược phẩm khá được ưa chuộng trên thị trường vì sự tiện lợi và dễ mua của nó. Tuy nhiên, điều này cũng khiến cho những kẻ xấu có cơ hội làm men vi sinh “giả” hay “kém chất lượng” khiến bạn “tiền mất tật mang”. 

Thế nên, Men vi sinh Nutri D-Day là thương hiệu đến từ Hàn Quốc, nhận được nhiều lời khen từ các nhà chuyên gia, đặc biệt khuyên dùng dành cho người có bệnh như viêm đại tràng, đau ruột kích thích, khó tiêu hoá, hay người kém hấp thu dưỡng chất. 

Nếu muốn đặt hàng của Nutri D-Day ngay tại Việt Nam, hãy liên hệ Hotline: 0869 360 686  để nhận được tư vấn tận tình nhé! 

Nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=UU_kmA1r8QQ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *