?Rượt đuổi trong mưa cùng Ecopark Marathon 2018?

??Sáng ngày 25/4, gần 1200 VĐV đã tham gia giải chạy Ecopark Marathon 2018 tại Khu đô thị Ecopark, Hưng Yên. Bất chấp dự báo thời tiết sẽ có mưa dông ở giải chạy từ sáng, hơn 1000 VĐV vẫn “lặn lội” đến Ecopark để tham dự giải chạy lần đầu tiên được tổ chức tại khu đô thị xanh.
??Giải chạy lần này bao gồm 3 cực li 21km, 10km và 5km. Tuy nhiên, cơn mưa lạnh không hề làm giảm sức nóng của giải chạy mà trái lại, nhiệt độ mát lý tưởng cùng cung đường phẳng đẹp, vắng là điều kiện thuận lợi để các VĐV tăng guồng chân đọ tốc độ khi cơ thể đã được làm nóng sau vài km. Trong suốt chặng đua, có hơn 10 chặng tiếp nước thường xuyên, là hơn 10 chặng đường mà IONDRINK nỗ lực để bù nước, điện giải, năng lượng an toàn và kịp thời cho các VĐV, đội Hỗ trợ viên của IONDRINK luôn sẵn sàng có mặt để tiếp sức cho các VĐV, giúp các VĐV luôn giữ được năng lượng tối đa, đảm bảo có được sức khỏe tốt nhất để thi đấu hết sức mình.
??IONDRINK xin chân thành cám ơn Lãnh đạo tỉnh Hưng Yên, BTC giải đấu, các đơn vị tài trợ cùng các vận động viên đã tin tưởng sử dụng IONDRINK để tiếp năng lượng, nước và điện giải, hoàn thành chặng đua trọn vẹn. Hy vọng rằng, ở các giải đấu năm sau ION DRINK vẫn có cơ hội song hành cùng mùa giải và các VĐV trên những chặng đường đua “khốc liệt” nhất.
?Cùng đón xem những hình ảnh trong giải Marathon Ecopark 2018 mà ION DRINK ghi lại được trong cuộc hành trình dưới mưa này nhé!

?RƯỢT ĐUỔI TRONG MƯA CÙNG ECOPARK MARATHON 2018?

?RƯỢT ĐUỔI TRONG MƯA CÙNG ECOPARK MARATHON 2018???Sáng ngày 25/4, gần 1200 VĐV đã tham gia giải chạy Ecopark Marathon 2018 tại Khu đô thị Ecopark, Hưng Yên. Bất chấp dự báo thời tiết sẽ có mưa dông ở giải chạy từ sáng, hơn 1000 VĐV vẫn “lặn lội” đến Ecopark để tham dự giải chạy lần đầu tiên được tổ chức tại khu đô thị xanh.??Giải chạy lần này bao gồm 3 cực li 21km, 10km và 5km. Tuy nhiên, cơn mưa lạnh không hề làm giảm sức nóng của giải chạy mà trái lại, nhiệt độ mát lý tưởng cùng cung đường phẳng đẹp, vắng là điều kiện thuận lợi để các VĐV tăng guồng chân đọ tốc độ khi cơ thể đã được làm nóng sau vài km. Trong suốt chặng đua, có hơn 10 chặng tiếp nước thường xuyên, là hơn 10 chặng đường mà IONDRINK nỗ lực để bù nước, điện giải, năng lượng an toàn và kịp thời cho các VĐV, đội Hỗ trợ viên của IONDRINK luôn sẵn sàng có mặt để tiếp sức cho các VĐV, giúp các VĐV luôn giữ được năng lượng tối đa, đảm bảo có được sức khỏe tốt nhất để thi đấu hết sức mình. ??IONDRINK xin chân thành cám ơn Lãnh đạo tỉnh Hưng Yên, BTC giải đấu, các đơn vị tài trợ cùng các vận động viên đã tin tưởng sử dụng IONDRINK để tiếp năng lượng, nước và điện giải, hoàn thành chặng đua trọn vẹn. Hy vọng rằng, ở các giải đấu năm sau ION DRINK vẫn có cơ hội song hành cùng mùa giải và các VĐV trên những chặng đường đua “khốc liệt” nhất.?Cùng đón xem những hình ảnh trong giải Marathon Ecopark 2018 mà ION DRINK ghi lại được trong cuộc hành trình dưới mưa này nhé!#iondrink #marathonecopark #marathonecopark2018

Người đăng: ION DRINK – Bù nước và chất điện giải “không đường” Nhật Bản vào Thứ Bảy, 28 tháng 4, 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *