MỘT HỆ TIÊU HÓA KHỎE MẠNH SẼ GIÚP BẠN TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG KHỎE HƠN 🌱

Hầu hết mọi người khi được hỏi làm cách nào để có sức khỏe tốt, sẽ trả lời rằng ăn uống, tập luyện để nâng cao sức đề kháng và tăng cường miễn dịch. Nhưng trên thực tế thì: hệ tiêu hóa có khỏe thì hệ miễn dịch mới khỏe sức đề kháng mới tăng được.

✍️ Bạn có biết? 80% hệ thống miễn dịch nằm ở đường ruột. Điều này có nghĩa rằng bất cứ thứ gì đi vào bụng của bạn đều sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe tổng thể.
Bên cạnh chức năng tiêu hóa, hệ tiêu hóa được xem như là một bộ não thứ hai và có tác động trực tiếp đến hoạt động của não bộ, tâm trí và sức khỏe thể chất.
Và có đến 95% serotonin – một loại hoocmon đem lại cảm giác vui vẻ, được sản xuất ở ruột? Do đó, bảo vệ sức khỏe tiêu hóa đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sống, cả thể chất và tinh thần.

✍️ Nhưng với nhịp sống bận rộn, hệ tiêu hóa thường không được quan tâm đúng mức dẫn đến nhiều bệnh lý rải dọc theo ống tiêu hóa.
✍️ Theo thống kê, có đến 62% dân số thế giới gặp phải các vấn đề tiêu hóa như táo bón, khó tiêu, tiêu chảy, đau dạ dày ít nhất 1 lần mỗi năm. Trong đó, số lượng nữ giới gặp các vấn đề tiêu hóa cao gấp đôi nam giới. Và có đến 4/5 người nói rằng không thể giải quyết các vấn đề liên quan đến sức khỏe tiêu hóa nếu không có sự trợ giúp từ các nhân viên y tế.
Vậy nên có thể nói, trong khi ăn uống là niềm vui của nhiều người và cũng là cách để nuôi dưỡng cơ thể, chúng ta lại biết quá ít và hầu như không có kiến thức, cũng như tìm hiểu về hệ tiêu hóa của mình.

💦 Hệ tiêu hóa phân giải thức ăn và đồ uống mà chúng ta dung nạp thành các thành phần nhỏ hơn, mà có thể hấp thụ và đồng hóa vào cơ thể, rồi sau đó sẽ quyết định công năng của chúng. Chẳng hạn như, hệ tiêu hóa chuyển hóa các thành phần đó thành chất dinh dưỡng để tạo năng lượng hay xây dựng hoặc sửa chữa tế bào.

Có thể dẫn chứng ra chức năng của một số cơ quan quan trọng trong hệ tiêu hóa như: Gan và ruột.
👉 Gan là một nhà máy chế tạo năng lượng Gan là cơ quan lớn thứ hai. Nó có nhiệm vụ “giải độc, thanh lọc” để giúp cơ thể của bạn tránh khỏi tác hại của những thực phẩm chứa nhiều chất béo, thức uống có cồn hoặc thuốc. Nó cũng lưu trữ, tái chế chất dinh dưỡng và giúp tiêu hóa thức ăn.
👉 Ruột chính là ngôi nhà của hệ thống miễn dịch. 70 % hệ thống miễn dịch của chúng ta nằm ở ruột. Do đó, ăn uống đầy đủ và lành mạnh sẽ giúp tăng cường hệ thống miễn dịch.

💦 Những gì chúng ta ăn sẽ ảnh hưởng đến việc chúng ta cảm nhận như thế nào!
– Những thức ăn giúp mang đến cảm xúc tích cực: Trái cây tươi, rau củ quả, các loại ngũ cốc .
– Những thức ăn giúp mang đến cảm xúc tiêu cực: Thực phẩm chế biến sẵn, các thức ăn nhiều đường hoặc chất béo

💦 Vậy nếu bạn có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh, bạn sẽ:
💗 Giữ sự cân bằng cho tinh thần của bạn để kết nối với cơ thể tốt hơn
– 95 % hoocmon serotonin – một loại hoocmon đem lại cảm giác vui vẻ được sản sinh ở ruột non .
– Giảm căng thẳng và đảm bảo tập thể dục đầy đủ
💗 Giữ gìn sức khỏe để tận hưởng những giây phút vui vẻ bên người thân!
– Ăn chậm, nhai kĩ và xây dựng chế độ kiêng phù hợp, nhiều chất xơ, hoặc các thực phẩm chứa nhiều prebiotics và probiotics .
💗 Xây dựng lối sống lành mạnh để bảo vệ Gan – ngôi nhà năng lượng của chúng ta
– Xây dựng và tập luyện các bài tập tim mạch để tăng tốc độ trao đổi chất cho cơ thể .
– Sử dụng thực phẩm có chứa phospholipids (như: trứng, cá, ngũ cốc, hoặc các loại hạt có dầu) để cải thiện hiệu suất gan .
💗 Giữ một hệ vi sinh đường ruốt khỏe mạnh – bảo vệ sự toàn vẹn đường tiêu hóa.
– Bổ sung chất xơ, vi khuẩn có lợi sẽ giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, tăng hấp thu calci và tăng đề kháng cho cơ thể. Thì việc giải quyết triệt để bằng cách bổ sung MEN VI SINH có chứa bào tử và nấm men đưa những bào tử lợi khuẩn dạng đa bào tử, có thể sinh sôi nảy nở khi được đưa vào cơ thể, giúp cải thiện hệ vi sinh đường ruột một cách nhanh chóng như các sản phẩm đa bào tử chứa các chủng lợi khuẩn Lactobacillus và Bifidobacterium rất hữu hiệu cho đường ruột. Các vi khuẩn và bào tử sẽ biến đổi chất xơ thực phẩm, thức ăn chưa tiêu hóa hết ở ruột non thành acid lactic, acetic, butyric, hàng loạt vitamin, axit amin, men, hocmon và các chất dinh dưỡng quan trọng khác giúp hệ tiêu hoá hoạt động tốt hơn, tiêu hoá các loại thực phẩm hiệu quả hơn.

☘️Sức khỏe hệ tiêu hóa rất quan trọng nó liên quan đến cả sức khỏe tổng thể. Vậy nên, Dù cuộc sống của bạn có bận rộn đến đâu, các bạn phải luôn giữ cho mình có một hệ tiêu hóa thật tốt.
Hãy cùng Men vi sinh Hàn Quốc Nutri D-Day xây dựng NHỮNG THÓI QUEN TỐT GIÚP HỆ TIÊU HÓA CỦA BẠN LUÔN KHỎE MẠNH NHÉ !!!
============================
MEN VI SINH HÃNG NUTRI D-DAY (HÀN QUỐC)
Nhập khẩu nguyên hộp, chính hãng Nutri D-Day (Hàn Quốc) có chứa 19 CHỦNG MEN & 20 TỶ LỢI KHUẨN.
• Bổ sung lợi khuẩn, giúp tăng cường hệ vi sinh đường ruột
• Hỗ trợ tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa, đường ruột, giúp hấp thu dưỡng chất
Sản phẩm đang lưu hành tại Hàn Quốc và nhiều nước trên thế giới.
Hotline: 0869 360 686

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *