HIỆU QUẢ CỦA CÁC LOẠI MEN VI SINH THEO CHỦNG LỢI KHUẨN

Bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề chọn men vi sinh? Các loại men vi sinh có thành phần chủng lợi khuẩn khác nhau thì sẽ có hiệu quả như thế nào? Hãy cùng bài viết này giải đáp thắc mắc của bạn và giúp bạn chọn được loại men vi sinh tốt cho đường ruột nhé! 

 

Có phải bạn đang phân vân giữa các thành phần lợi khuẩn khi chọn men vi sinh cho chính mình hay người thân? Bạn không biết chắc được những chủng lợi khuẩn khác nhau sẽ có hiệu quả như thế nào đối với đường ruột đúng không?

Vậy nên bài viết này sẽ giúp bạn có thể phân biệt được hiệu quả của các loại men vi sinh theo chuẩn lợi khuẩn khác nhau, thế nên hãy theo dõi đến hết bài viết nhé! 

CÁC CHỦNG LỢI KHUẨN THƯỜNG GẶP 

Men vi sinh có nhiệm vụ bổ sung lợi khuẩn cho đường ruột giúp hệ tiêu hoá hoạt động tốt hơn, giúp ức chế khả năng gây bệnh của các vi khuẩn có hại, cũng đồng thời hỗ trợ đắc lực cho những người bị viêm đại tràng, đau ruột kích thích hay khó hấp thu dưỡng chất điều trị bệnh dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có vô vàn các thương hiệu men vi sinh khác nhau, điều này khiến cho người mua hoang mang và không biết đâu là loại men vi sinh phù hợp với mình.
Vậy nên, bạn cần phải nắm được các chủng lợi khuẩn cơ bản thường gặp trong men vi sinh để có thể chọn đúng các loại men vi sinh mình cần nhé. 

Lợi khuẩn có 2 nhóm được phân chia như sau: 

  • Lợi khuẩn có khả năng hình thành bào tử: Bacillus Subtilis, Bacillus Clausii,..

  • Lợi khuẩn không có khả năng hình thành bào tử: Lactobacillus, Bifidobacterium,…

HIỆU QUẢ CÁC LOẠI MEN VI SINH THEO CHỦNG KHÁC NHAU

Việc hình thành bào tử của lợi khuẩn có quyết định đến hiệu quả của các loại men vi sinh không?

Câu trả lời là CÓ. Bởi chính “bào tử” là hình dạng “đóng băng” không hoạt động của lợi khuẩn. Lợi khuẩn có khả năng hình thành bào tử sẽ giúp lợi khuẩn thoát khỏi rào cản acid ở dạ dày khi được đưa vào cơ thể và an toàn đến được đường ruột để phát huy tác dụng của nó. 

Tuy nhiên, với công nghệ hiện đại thì các loại chủng lợi khuẩn không có khả năng hình thành bào tử đã được đặc chế dưới dạng viên với lớp vỏ bảo vệ chủng lợi khuẩn này “sống sót” qua chất dịch acid của bao tử để mang lại hiệu quả tốt nhất cho người dùng. 

Cũng chính nhờ vào công nghệ hiện đại này, mà men vi sinh Nutri D-Day Hàn Quốc đã thành công trong việc chế tạo loại men dạng viên uống 500mg chứa đến 20 tỷ con lợi khuẩn thuộc 19 loại chủng lợi khuẩn khác nhau như Lactococcus, Bifidobacterium, và Enterococcus,…

Nutri D-Day đặc biệt hỗ trợ tốt cho đường ruột của người lớn lẫn trẻ nhỏ. Đây cũng là loại men vi sinh được hầu hết các gia đình Hàn dùng cho tất cả các thành viên trong nhà. Nutri D-Day hiện đang được độc quyền phân phối tại Việt Nam qua Công ty TNHH Phân Phối Trung Đức, thế nên nếu bạn muốn sở hữu loại men vi sinh hiệu quả số 1 này thì hãy liên hệ HOTLINE: 0869 360 686 để nhận tư vấn trực tiếp từ chuyên gia nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *