GỢI Ý LOẠI MEN VI SINH GIẢI QUYẾT CÁC VẤN ĐỀ TIÊU HOÁ TRẺ EM

Việc cho bé uống men vi sinh từ sớm có ảnh hưởng như thế nào? Có những loại men vi sinh giải quyết các vấn đề tiêu hoá trẻ em nào trên thị trường hiện nay? Nếu bạn là một người mẹ quan tâm đến men vi sinh cho trẻ thì bài viết này dành cho bạn! 

Để chăm sóc và giúp bé con phát triển khoẻ mạnh đến lớn không phải là điều dễ dàng đối với các bà mẹ, đặc biệt là những người lần đầu làm mẹ. Trong quá trình phát triển, bé sẽ gặp rất nhiều vấn đề về sức khỏe liên quan đến hệ tiêu hoá, đơn cử như đau bụng do ăn quà vặt, thực phẩm kém vệ sinh, hay cơ thể hấp thu chất dinh dưỡng kém khiến bé khó phát triển hình thể như điều mẹ mong muốn.   

Thế nên, việc “chăm lo” cho hệ tiêu hoá của bé là điều mà mọi người mẹ nào cũng phải quan tâm. Vậy làm sao để hệ tiêu hoá của bé được bảo vệ tốt nhất? 

Có lẽ bài viết này sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi trên đấy, hãy theo dõi nhé! 

TẠI SAO TRẺ EM NÊN UỐNG MEN VI SINH TỪ SỚM?

Đối với các trẻ nhỏ dưới 2 tuổi, cơ thể của các bé đang trong quá trình hoàn thiện nên sức đề kháng của hệ tiêu hoá cũng hạn chế khiến bé dễ mắc các triệu chứng như tiêu chảy khi không hợp thức ăn, sữa, nước uống, đau bụng,… ngoài ra, hệ vi sinh trong đường ruột của bé lúc này cũng phức tạp và chịu tác động từ môi trường xung quanh để hoàn thiện hơn, đây cũng là giai đoạn mà mẹ cần bổ sung các dưỡng chất tốt cho hệ tiêu hoá có chứa men vi sinh tự nhiên cho trẻ.

Qua 2 tuổi, hệ tiêu hoá của bé gần như phát triển hoàn toàn như người trưởng thành, tuy nhiên đây là giai đoạn quan trọng tạo tiền đề cho sự phát triển của bé trong những năm sau này. Thế nên, mẹ phải đặc biệt lưu ý bổ sung men vi sinh phù hợp để cơ thể hình thành sức đề kháng, hạn chế các vấn đề về tiêu hoá trẻ em như rối loạn tiêu hoá, hấp thu dưỡng chất kém, giúp cân bằng hệ vi sinh trong đường ruột, ức chế hoạt động của vi khuẩn có hại.

Đây cũng là lý do mà các bà mẹ nên cho trẻ em uống men vi sinh từ sớm để bé có thể phát triển hoàn thiện về thể chất và trí não. 

GỢI Ý MEN VI SINH GIẢI QUYẾT CÁC VẤN ĐỀ TIÊU HOÁ TRẺ EM

Việc bổ sung lợi khuẩn cho bé mỗi ngày sẽ giúp bé phát triển tốt hơn, tăng hệ miễn dịch cho đường ruột là việc mẹ nên quan tâm. Tuy nhiên, mẹ cũng cần phải cân nhắc khi lựa chọn loại chế phẩm men vi sinh giải quyết các vấn đề tiêu hoá trẻ em thật kỹ càng. Bởi lẽ, hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu men vi sinh kém uy tín, không đạt chất lượng, nếu để bé dùng các loại men này thì nguy cơ gặp những vấn đề về tiêu hoá rất cao. 

Thế nên, để chọn men vi sinh giải quyết các vấn đề tiêu hoá trẻ em tốt nhất mẹ nên lựa chọn Nutri D-Day với các thành phần hoàn toàn phù hợp với trẻ em, đồng thời là loại men duy nhất sản xuất tại Hàn Quốc với 19 chủng lợi khuẩn và hơn 20 tỷ con lợi khuẩn trong 1 viên 500mg, để hỗ trợ đường tiêu hoá của bé tốt nhất. 

Đặc biệt, để mua được sản phẩm chính hãng, uy tín bạn hãy liên hệ HOTLINE: 0869 360 686 của công ty TNHH Phân Phối Trung Đức – nhà phân phối trực tiếp men vi sinh Nutri D-Day tại thị trường Việt Nam.  

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *