⚠️Bật mí bí kíp sống khỏe của người Nhật⚠️

 Là bổ sung IONDRINK mỗi ngày 
IonDrink là sản phẩm bù nước và điện giải hàng đầu Nhật Bản, được tin dùng và sử dụng hằng ngày. Đó cũng chính là bí quyết sống khỏe, tươi trẻ và nâng cao hiệu suất công việc của dân tộc “chăm chỉ nhất thế giới” này.

IonDrink không chỉ dành cho dân thể thao mà dành cho tất cả những người thông minh và luôn quan tâm đến sức khỏe toàn diện. Từ dân văn phòng đến người lao động nặng, từ người lớn đến trẻ nhỏ…

IONDRINK cũng là sản phẩm được đông đảo Vận động viên Việt Nam và các mẹ bỉm sữa tin dùng cho sức khỏe cả gia đình.

➡️Là sản phẩm được nhập khẩu chính ngạch từ Nhật Bản, IonDrink chính là “bí kíp” tiếp nước, năng lượng và các chất điện giải hằng ngày của người Nhật, của dân tộc có tuổi thọ trung bình cao nhất thế giới suốt 20 năm qua.

➡️Bằng công nghệ sáng chế tiên tiến, IonDrink tích hợp 2 quá trình là bù nước và các khoáng chất làm một, tối ưu tiết kiệm thời gian và đơn giản hóa cuộc sống của cư dân hiện đại.

➡️Sản phẩm bù nước và điện giải nhanh gấp 5 lần các sản phẩm thông thường trên thị trường, giúp hồi phục sức khỏe nhanh, tăng cường hiệu quả công việc và chất lượng cuộc sống.

➡️Sản phẩm bù nước và điện giải an toàn, 100% không đường và chất béo, 100% không chất bảo quản – tạo màu, hoàn toàn tự nhiên và tốt cho sức khỏe.

➡️Hương bưởi dễ uống, đóng gói dạng stick tiện lợi cho việc mang theo bên mình khi di chuyển hay cung cấp nước cho cơ thể ở văn phòng…

➡️IONDRINK được nhập khẩu chính ngạch từ Nhật Bản và chỉ có 1 công ty phân phối duy nhất tại Việt Nam, luôn cam kết về chất lượng và giá thành.

Nên dùng hằng ngày. Dù bạn là ai, dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, thì bổ sung IonDrink cũng là việc làm thiết yếu cho sức khỏe toàn diện.
—————————————————————————–
IONDRINK – BÙ NƯỚC VÀ CHẤT ĐIỆN GIẢI “KHÔNG ĐƯỜNG” NHẬT BẢN
?Nhà sản xuất: FINE JAPAN Company, LTD
Địa chỉ: 5-7-8 Shimoshiniyo, Higashiyodogawa-ku, Osaka, Japan
?Tiếp thị & Phân phối: Công ty TNHH Phân Phối Trung Đức
Địa chỉ: Số 18, nghách 31/8 Phan Đình Giót , Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội
Số giấy phép lưu hành: 4609/2018/ATTP-XNCB
☎️Điện thoại: 0243 2323 551 – 0869 360 686

Sản phẩm hiện có bán tại hệ thống nhà thuốc VINFA (tập đoàn Vingroup), chuỗi nhà thuốc REMEDI, chuỗi nhà thuốc TUỆ MINH, chuỗi nhà thuốc THÁI BÌNH, chuỗi nhà thuốc HÀ TRUNG và các nhà thuốc lớn trên toàn quốc.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *